Các loại ắc quy

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, có rất nhiều hãng ắc quy với rất nhiều chủng loại, kích thước khiến cho người sử dụng xe điện rất khó để phân biệt đâu là ắc quy chính hãng, đâu là ắc quy phù hợp với chiếc xe điện của mình.Hãy gọi ngay đến số 0903640009 để được tư vấn

Xem Bảng giá thay thế Ắc quy tại đây

Ắc quy xe đạp điện chủ yếu là loại 12V12ah. Ắc quy xe máy điện chủ yếu là loại có thông số 12V20ah. Cá biệt có dòng xe sử dụng loại ắc quy 12V16ah hoặc 12V14ah.

Có thể nhận thấy, hầu hết các loại xe đạp điện và xe máy điện hiện nay đều sử dụng ắc quy có hiệu điện thế là 12V, nhưng cường độ dòng điện khác nhau, tuỳ theo công suất của từng loại xe.

Giá ắc quy sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tố: thương hiệu nhà sản xuất và cường độ dòng điện của ắc quy. Cường độ dòng điện (thông số Ah) càng lớn thì giá ắc quy càng cao.

Với chuyên môn và kinh nghiệm của mình, acquyxedien.vn giới thiệu với khách hàng một số loại ắc quy phổ biến được đánh giá tốt nhất hiện nay.

Ắc quy Tianneng:

Ắc quy Chilwee:

Ắc quy Jing Sheng:

Ắc quy Narada:

Trên đây là 4 loại ắc quy phổ biến đang được sử dụng nhiều tại Việt Nam với chất lượng tương đương nhau, thời gian bảo hành tại Ebike tuỳ theo hãng sản xuất, thấp nhất là 12 tháng.

Có một đặc điểm mà người sử dụng xe đạp điện, xe máy điện dễ nhận thấy là hầu hết ắc quy xe điện đều sử dụng có xuất xứ từ Trung Quốc sẽ tốt hơn. 

Nếu bạn cần kiểm tra hoặc thay thế ắc quy, hãy liên hệ ngay bây giờ đến số điện thoại: 0948 062 401 để nhận được sự tư vấn chính xác và kịp thời nhất.

Nếu ở gần, bạn có thể mang xe đến cửa hàng của Ebike: số 254B Thuỵ Khuê, quận Tây Hồ, hoặc số 142 Ngọc Thuỵ, quận Long Biên hoặc số 56 Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

 

Xem thêm:

 

 

Các loại sạc xe đạp điện

 

Những lưu ý khi thay thế ắc quy

 

Trang chủ