Sạc xe đạp điện

Mỗi loại xe đạp điện, xe máy điện được thiết kế với công suất động cơ phù hợp với vận tốc di chuyển và cấu trúc của khung sườn xe. Vấn đề mà các nhà sản xuất đặc biệt quan tâm là điện năng sử dụng để vận hành xe như thế nào để đạt hiệu suất cao nhất.

Và điều mà người sử dụng xe cần đặc biệt quan tâm là làm sao để có được bộ sạc phù hợp với bộ ắc quy trên xe mình đang sử dụng, nếu chẳng may sạc đi kèm theo xe bị hỏng hoặc bị thất lạc?

Đã có rất nhiều khách hàng đến Ebike và than phiền về chất lượng ắc quy: nào là tại sao mới thay ắc quy vài tháng mà đã phồng bình, khi sạc thì thân bình nóng ran; nào là xe mới thay ắc quy mà đi được quãng đường rất ngắn; nào là sạc nhưng ắc quy không vào điện?... Đây chỉ là một vài trong số rất nhiều hậu quả của việc sử dụng không đúng sạc cho xe điện. Lỗi thường gặp là người sử dụng cứ thấy chân sạc cắm vừa ổ sạc trên thân xe là sạc, mà không để ý thông số của nó thế nào.

Điều đáng lưu ý ở đây, là khi bạn sạc điện sai sạc (không đúng sạc, hoặc sai cách) thì dẫn đến kết quả là ắc quy bị phồng rộp, méo mó. Mà khi ắc quy không còn nguyên dạng nữa, thì dù cho bạn vừa thay thế 1 tuần hay 1 tháng thì bạn sẽ không được bảo hành nữa. Đây là quy chế của nhà sản xuất ắc quy. Và như vậy, thì rõ ràng bạn phải thay bộ ắc quy khác, thiệt thòi (cả về tinh thần và vật chất) là bạn sẽ lãnh đủ. Dù cửa hàng có nhiệt tình và uy tín đến mấy thì họ cũng không giúp được bạn trong trường hợp bạn sử dụng sai sạc cho xe điện của mình.

Vậy nên, bạn cần nhớ: bộ sạc ắc quy cực kỳ quan trọng đối với xe điện của bạn, giá của nó rẻ nhưng bạn chớ coi thường, vì nó có thể làm bạn mất tiền triệu trong nháy mắt.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sạc xe điện không rõ nguồn gốc xuất xứ được bán với giá rẻ, nếu mua phải những loại sạc điện này thì nguy cơ hỏng bình ắc quy và nguy cơ cháy nổ rất cao. Vì thế, để mua được sạc phù hợp với xe và tránh cho việc dùng không đúng sạc dẫn đến hỏng ắc quy, bạn hãy gọi ngay đến số 0948062401 để được tư vấn và được giao sạc đến tận nhà. Tất cả các loại sạc ắc quy tại hệ thống acquyxedien.vn đều được bảo hành đổi mới trong thời gian 6 tháng.

Xem thêm:

Sạc ắc quy xe Nijia

Sạc ắc quy xe Giant 133

Sạc ắc quy xe Yamaha

Sạc ắc quy xe Asama

Sạc ắc quy xe Giant 133S

Sạc ắc quy xe Zoomer

Sạc ắc quy xe Xmen

Trang chủ